line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม.
สโบเบทข่าว

“ซิกโก้” ลั่น “ทีมชาติไทย” จะเอายังไงบอกมาเลย

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง

เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองเทรนเนอร์ใหญ่ทีมชาติไทย ได้ออกมากล่าวว่าตอนนี้หากมีใครต้องการให้นักเตะคนไหนหลุดจาก “ช้างศึก” หรือว่า ให้อยู่ในทีมชาติต่อไป ให้บอกมาได้เลยตนเองพร้อมจะรับฟัง เพราะว่าอีก 3 เกมที่เหลือทาง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เองก็อยากให้เปิดโอกาสให้นักเตะหน้าใหม่เช่นกัน ส่วนเรื่องลูกรักของตนเองนั้นยืนยันว่าไม่มีแน่นอน

หลังจากศึกที่ไทยบุกไปพ่าย “แดนปลาดิบ” ญี่ปุ่น ล่าสุดเมื่อเดินทางกลับมาถึงเมืองไทยแล้วทางด้าน “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็ได้ให้สัมภาษณ์ กับ ตอบคำถามให้กับสื่อมวลชนอย่างตรงไปตรงมา โดยทาง “โค้ชซิโก้” เองก็ยืนยันว่าเรื่องแข้งที่ตนเลือกไปนั้นถือว่าดีที่สุดแล้ว และนักเตะที่ผมส่งลงเป็นตัวจริงยิ่งดีที่สุด ส่วนเรื่องลูกรักที่เรียกติดทีมตลอดนั้นปฏิเสธว่าไม่มีทั้งนั้น และหากใครฟอร์มห่วยจริงๆก็ขอบ๊าย..บาย เช่นกัน

“ตอนนี้เรื่องนักเตะหากใครต้องการให้นักเตะคนไหนยังอยู่ในทีมบอกมาได้เลย หรือว่าอยากให้คนไหนหลุดออกจากทีมก็บอกมาได้เลย ดีไหม? เรามาช่วยกัน ใครที่ฟอร์มดีในลีกแนะนำมาได้เลยเอาแบบวัยรุ่นนะ มาแล้วลองใช้งานได้เลย เพราะว่าอีก 3 เกมที่เหลือท่านนายกเองก็อยากให้ลองใหม่ ๆ ดูบ้าง แต่ว่าก็ต้องเอามาแล้วแบบสู้กับเขาได้สูสีนะ”

“แต่อย่างที่เรียกมาใหม่อย่าง วัฒนา พลายนุ่ม เห็นไหมว่าเขากล้าเล่นมากแค่ไหน ทั้ง ๆ ที่เป็นเกมแรก เนี่ยเราได้นักเตะใหม่มาแล้ว 1 คน ส่วน สารัช ตอนนี้ยังบอกไม่ได้เลยว่าจะลับมาตอนไหน อีก 8 เดือน หรือ 1 ปี ไม่มีใครรู้ เราต้องใช้นักเตะที่เรามี อย่างในเกมกับญี่ปุ่นพอเราคิดว่า อดิศร กับ กรวิทย์ เล่นคู่กันได้นะ พี่โก้ก็เลยดึงตั้มขึ้นมายืนตำแหน่งเดิมของเขาคือตัวรับ”

“ส่วนเรื่องลูกรักไม่มีหรอกครับ ถ้ามัวจะมาลูกรักแล้วลูกรักเล่นไม่ได้ พี่โก้ก็คงต้องไปก่อนแล้วนะ มามัวรอลูกรักไม่ได้นะ เอาจริง ๆ ทุกคนคือลูกรักของแฟนบอลไทยแหละครับ ไม่มีลูกรักของพี่โก้หรอก แต่ด้วยฟอร์มการเล่นหากใครเข็นไม่ขึ้นจริง ๆ ก็ต้องขอโบกมือลาเช่นกัน เราต้องการคนที่เล่นได้อย่างเต็มที่เท่านั้น”

“และในเกมกับญี่ปุ่นที่ผ่านมาก็บอกได้เลยว่าเราต้องไปเจอกับนักเตะชั้นไฮเอ็นด์ทั้งนั้น แทบจะทั้งทีมของญี่ปุ่นเขาไปเล่นกันในลีกยุโรปหมดแล้วนะครับ ส่วนเรายังเล่นกันอยู่ในไทยลีกอยู่ทั้งหมด ซึ่งทุกคนรู้ดีอยู่แล้วล่ะครับว่าไม่ใช่ว่าอยู่ดี ๆ เราจะไปบอลโลกรอบสุดท้ายได้เลย ญี่ปุ่นเขาใช้เวลากี่ปีครับกว่าจะได้ไป เขาสร้าง เจ-ลีก มากี่ปีแล้ว แต่เรากำลังเพิ่งเริ่มเท่านั้น ต้องใช้เวลา และให้เวลากับนักบอลหลาย ๆ คนด้วยครับ และต้องขอโทษแฟนบอลชาวไทยด้วย” โค้ชซิโก้ กล่าวไว้

@lnwasia สโบเบท แทงบอลออนไลน์