line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม.
สโบเบทข่าว

เวนเกอร์ เอาใหญ่ เตรียมยึดครองลูกหนังโลก

arsene wenger

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศสที่ได้ออกมาคุยโวว่า บ้านเกิดตนนั้นจะก้าวขึ้นมายึดครองและประกาศศักดิ์ดาของวงการลูกหนังในช่วง 2-3 ปีถัดมาต่อจากนี้ ซึ่งเหตุผลนั้นว่าตนเองมีนักเตะที่เก่งๆให้เลือกใช้งานมากมาย พร้อมระบุว่าเป็นรู้สึกห่วง ดีดิเย่น์ เดส์ชองส์ ผู้จัดการทีมตราไก่ ที่รู้สึกปวดหัวแทบระเบิดในการเลือกนักเตะเขามาติดทีมในชาติ

อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ สโมสรชื่อดังในพรีเมียร์ลีก ที่รู้สึกมั่นใจในทีมชาติฝรั่งเศสว่าจะได้ครอบครองความเป็นเจ้าแห่งวงการลูกหนังในอีก 2-3 ปีต่อจากนี้ เนื่องจากในตอนนี้ ดินแดนน้ำหอมที่เต็มไปด้วยนักเตะเก่งๆระดับโลกนั้นมีอยู่เยอะมากมาย

ในตอนนี้ทัพ ตราไก่ ก็ต้องตกอยู่ในความผิดหวังมากที่สุดในตอนนี้ หลังจากที่พวกเขานั้นได้พลาดแชมป์ยูโร 2016 ในถิ่นตนเอง เมื่อบุกไปแพ้ให้กับโปรตุเกส รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งอย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ ที่เชื่อมั่นว่าภายใต้การคุมทีมของ เดส์ซองส์ นั้นสามารถที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้แน่นอนที่กำลังจะจัดขึ้นที่ประเทศ รัสเซีย

เวนเกอร์ ได้ออกมาเผยว่า ฝรั่งเศสนั้นจะแซงหน้า เยอรมนี และสเปน แล้วก้าวขึ้นมาสู่ความยิ่งใหญ่ในวงการลูกหนังได้สำเร็จ รู้สึกมั่นใจอย่างมาก ในบาทีเพราะผมเป็นชาวฝรั่งเศสก็ได้ แต่ในตอนนี้นักเตะที่เก่งๆระดับโลกต้องอยู่ในฝรั่งเศส ซึ่งคุณคงจะเห็นแล้วว่านักเตะที่เต็มไปด้วยคุณภาพยอดเยี่ยมในฝรั่งเศสเช่นเดียวกับบราซิล เมื่อ 20 ปีก่อน ไม่ว่าจะอีกนานแค่ไหนก็ตามคุณก็จะพบกับนักเตะที่สามารถเล่นให้กับทีมชาติได้ทั้งหมด

ตอนที่คุณกำลังมองดูนักเตะอย่าง บากาโยโก้ ,ลากาแซ็ตต์ ซึ่งไม่ได้ถูกเรียกให้มาติดทีมชาตินั่นไม่ใช่กรณีที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน ในตอนนี้คุณได้เห็นชื่อของ เดส์ชองส์ ที่ต้องเลือกซึ่งมันก็เป็นฝันร้ายที่ต้องเลือกแข้งดีที่สุด 20 คน ซึ่คุณนั้นจะต้องตัดออก 11 คนซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก

นั่นไม่ใช่ปัญหาที่สเปนต้องมาเจอสำหรับเยอรมนียังที่ยังคงโชว์ฟอร์มได้น่าสุดยอดมากแต่ในบางครั้งเขานั้นดูยังไม่แข็งแกร่งซึ่งอาจจะน้อยกว่าบราซิลที่พวกเขานั้นเล่นเมื่อสมัยที่คว้าแชมป์บอลโลก 2014 ซึ่งนั่นแหละคือเหตุผลว่าฝรั่งเศสจะเต็มไปด้วยนักเตะที่มีศักยภาพและบางทีความสามารถในการที่ยึดครองวงการลูกหนังได้

ที่ดูว่าในตอนนี้เวนเกอร์มีความมั่นใจอย่างมากกับทีมชาติเกิดตนเองจะก้าวขึ้นมาครองวงการฟุตบอลได้ แต่จะว่าไปแล้วเจ้าตัวก็ต้องทำทีมให้ตนเองดีขึ้นมาได้ด้วยก็จะดีไม่น้อยสำหรับปืนใหญ่ในตอนนี้

@lnwasia สโบเบท แทงบอลออนไลน์