line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม.
สโบเบทข่าว

‘ฟาน ไดจ์ค’ กลับมาซ้อมกับนักบุญแล้ว

เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค กลับมาร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ เซาแธมป์ตัน อีกครั้ง หลังถูกจับไปซ้อมกับทีมชุดเล็กพักใหญ่ เหตุงอแงขอขึ้นบัญชีย้ายไป ลิเวอร์พูล แต่ไม่สำเร็จ

โดย ฟาน ไดจ์ ได้ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงเรื่องการย้ายทีมอย่างหนักในช่วงตลาดนักเตะรอบก่อนซึ่งมีทั้ง เชลซี, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, อาร์เซนอล และโดยเฉพาะ ลิเวอร์พูล อยู่ในเฟรม

กองหลังวัย 26 ปีขอขึ้นทะเบียนย้ายทีม เพื่อที่จะบีบสโมสรปล่อยเขาไปลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตามดีลฟานไดค์ล่ม เมื่อลิเวอร์พูลออกมาขอโทษที่แอบติดต่อนักเตะ ส่งผลให้นักเตะรอเก้อ

โดย ฟาน ไดจ์ค เป็นเป้าหมายของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมา จนถึงขั้นมีเรื่องมีราวเกี่ยวกับการดอดเข้าหลังบ้านเพื่อโน้มน้าวกองหลังรายนี้ จน ลิเวอร์พูล ต้องออกมาขอโทษขอโพยพักใหญ่ แต่สุดท้ายแล้วดีลดังกล่าวก็ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้

โดยก่อนหน้านี้เขาถูกแยกซ้อมในช่วงที่การย้ายยืดเยื้อ ก่อนที่จะกลับมาซ้อมกับทีมชุดใหญ่อีกครั้งเมื่อวันอังคาร พร้อมที่จะพบกับวัตฟอร์ดเสาร์นี้

ล่าสุดมีภาพกองหลังชาวดัตช์กลับมาซ้อมร่วมกับทีมชุดใหญ่ของ เซาแธมป์ตัน อีกครั้ง หลังจากตลาดซื้อขายได้วายไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่ง เมาริซิโอ เปเยกริโน่ ก็ต้องการเขาเป็นหนึ่งในแผนการทำทีมต่อไป ขณะที่ ฟาน ไดจ์ค ก็จำเป็นต้องหาเกมลงเล่นเพื่อโอกาสติดทีมชาติเนเธอร์แลนด์อย่างต่อเนื่องเช่นกัน

“ตอนนี้เขาซ้อมกับทีมอีกครั้งแล้ว มันขึ้นอยู่กับตัวนักเตะเองแล้วล่ะ เรารู้ดีว่าเขาไม่ได้ลงเล่นมาเป็นเวลานาน เขาต้องซ้อมและต้องได้ลงเล่นสักหน่อย (ก่อนที่จะกลับไปมีสภาพความฟิตเต็มที่สำหรับการลงเล่น) แต่เอาไว้เราจะตัดสินใจกันในอนาคต”

“สิ่งที่ดีที่สุดในฟุตบอลก็คือคุณต้องแสดงให้เห็นว่ามีดีแค่ไหนกับการเล่นในสนาม แต่ตอนนี้ทุกอย่างปกติดี และนี่ก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับเรา ผมพูดกับลูกทีมอยู่เสมอ และก็ทำอย่างนั้นกับ เฟอร์กิล ด้วย แต่มันเป็นเรื่องส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ผมขอย้ำว่าตอนนี้ทุกอย่างปกติดี เขาลงซ้อมกับทีมแล้ว เขากำลังซ้อมในระดับเดียวกับเรา” กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ระบุ

@lnwasia สโบเบท แทงบอลออนไลน์