line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม.
สโบเบทข่าว

ได้งานใหม่แล้วครับนาย!! “เวย์น ชอว์” ผันตัวมาเป็นคนขายพายเรียบร้อย

wayne shaw

นายทวารร่างอ้วนท้วนของ ซัตตัน ยูไนเต็ด “เวย์น ชอว์” ได้อาชีพทำมาหากินใหม่แล้ว หลังจากที่ยื่นใบลาออกจากสโมสร กรณีโดนสอบมีเอี่ยวบริษัทพนันเมื่อไปกินพายระหว่างเกม ซึ่งงานใหม่ของเขาก็นับว่าสมศักดิ์ศรีเหลือเกิน เพราะว่ามาเป็น “คนขายพาย” นั่นเอง

“ชอร์” โกลอ้วนที่สุดในเกาะอังกฤษ ด้วยน้ำหนัก 127 กิโลกรัม ขโมยซีลออกกล้องระหว่างเกมด้วยการด้วยการยืนกินพายในซุ้มม้านั่งสำรอง อย่างไรก็ตาม นายทวารวัย 45 ปี อาจทำผิดกฏการเล่นพนันของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ที่ไม่ให้นักเตะเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง
กับการพนันไม่ว่ากรณีใดก็ตาม หลัง “ซัมเบตส์” บ่อพนันถูกกฎหมายแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสปอนเซอร์ของ ซัตตัน ออกอัตราต่อรอง 8-1 (แทง 1 จ่าย 8 ไม่รวมทุน) ว่า “ชอร์” จะกินพายระหว่างเกม โดยมีเพื่อนของเจ้าตัวลงเงินแทงในเรื่องนี้ด้วย

“สกอตต์ คอลลินส์” ผู้ร่วมก่อตั้ง มีทลิคัว ที่ดึง “ชอร์” มารับตำแหน่งหัวหน้าทีมกินพาย ที่ได้ตั้งขึ้นใหม่ได้กล่าวว่า “ช่วงสำคัญของเกม เอฟเอ คัพ ปีนี้ไม่ได้อยู่บนสนาม แต่เป็นบนซุ้มม้านั้งสำรองซัตตันรู้สึกประทับใจอย่างมากกับท่ายืนทานพายของ “ชอร์” บวกกับความจริงที่ว่า ระดับความรู้ของเขาเป็นสิ่งที่ทำให้อาหารอร่อย ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรปล่อยให้ไร้คุณค่า และอยากเสนองานใหม่ให้กับตัวเขาด้วย”

หลังที่ “ชอร์” กินพายระหว่างเกม เอฟเอ คัพ รอบที่ 5 โกลวัย 45 ปี ถูก ก็ถูกเอฟเอ สั่งสอบกรณีหยิบพายมากินระหว่างเกม เอฟเอ คัพ ที่เปิดบ้านเจอกับ เปิดบ้านพบกับ อาร์เซน่อล 2-0 ซึ่งมีเปิดเรตให้แทงในบริษัทพนันแห่งหนึ่งว่าเขาจะกินพายออกจอโทรทัศน์ระหว่างเกมหรือไม่ แต่ก็ต้องเป็นไปตามนั้นจริงๆ ทำเอาเจ้าตัวออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการยื่นในลาออกกับสโมสรเลยทีเดียว

ด้วยเหตุนี้ ทำให้เจ้าตัวจำต้องโบกมือลาสโมสรเพื่อแสดงความรับผิดชอบในเรื่องนี้ แม้จะเผยว่าเขาแค่กินพายเพื่อต้องการเอาคืนแฟนเดอะ กันเนอร์ส ที่ร้องเพลงล้อเลียนเขาเพียงแค่นั้นก็ตาม

แต่แล้วไม่นาน มอร์ริสัน ซูเปอร์มาร์เก็ต มีทลิคัวร์ ร้านอาหารในต่างประเทศ ก็ได้เสนองานใหม่ให้กับเจ้าตัว เป็นคนขายพาย ในขณะที่ เทสซ่า คัลลาแกน หัวหน้าฝ่ายจัดซื้อพาย มอร์ริสัน ที่หวังติดต่อ ชอร์ มาร่วมทีมชิมพาย กล่าวว่า “ เรามาองหาผู้ที่มีพรสวรรค์เพื่อมาชิมพายของเราเสมอ และทำให้มั่นใจว่าพวดเขาจะสะท้อนผลลัพธ์กลับมาได้”

ล่าสุดอดีตนายด่านคนดังได้อาชีพใหม่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการเป็นคนขายพายในร้านท้องถิ่น อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีการระบุแต่อย่างใดว่า ชอว์ จะทำงานนี้แบบเต็มเวลา หรือแค่มาเป็นครั้งคราวแบบพาร์ทไทม์เท่านั้น

@lnwasia สโบเบท แทงบอลออนไลน์