line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม.
สโบเบทข่าว

เช็ก : ผมรู้สึกโกรธ และผิดหวัง เป็นอย่างมาก

petr cech

ปีเตอร์ เช็ก ไม่สามารถจะถูกตำหนิสำหรับผลงานในเกมนอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้ของเขาได้

โดยผู้รักษาประตูรายนี้งัดเอาการป้องกันระดับโลกเพื่อปฏิเสธจังหวะของ แยน แฟร์ทองเก้น, วิคเตอร์ วานยาม่า และ แฮร์รี่ เคน, และขวางการยิงระยะประชิดของ คริสเตียน อิริคเซ่น แต่ เดเล่ อัลลิ ยังตามเข้ามาซ้ำได้

นี่คือบทสัมภาษณ์หลังเกมในอุโมงค์ที่ไวท์ ฮาร์ท เลน:

เขารู้สึกอย่างไร…
เช็ก : โกรธ และผิดหวังเพราะแน่นอนว่านี่ไม่ใช่เกมที่เราต้องการจะแพ้ และนี่เป็นความผิดหวังครั้งใหญ่สำหรับเรา ตอนพักครึ่งผมรู้สึกว่าเราอยู่ในเกม และในครึ่งหลังเราต้องการทำให้ดีขึ้น, เราต้องการที่เล่นเพื่อชนะเกม ครึ่งหลังคือครึ่งที่ดีที่สุดของเรา – พวกเขาใส่ความกดดันมาที่เรา, สร้างโอกาสต่างๆ และ ณ ตอนจบพวกเขาทำได้ 2 ประตู

สิ่งต่างๆได้หลุดลอยไปจากอาร์เซน่อลหรือไม่…
เช็ก : ด้วยทุกๆอารมณ์ที่เกิดขึ้น, ผมต้องบอกว่าเราพบกับทีมซึ่งเต็มไปด้วยความมั่นใจ, มีระบบที่ดี และพวกเขากำลังมีฤดูกาลที่ดีที่สุดของพวกเขา ผมคิดว่าวันนี้สิ่งนั้นแสดงออกมา, พวกเขามีความมั่นใจ และมีคุณภาพในทีมของพวกเขามากกว่าเราเล็กน้อย แน่นอนว่าประตูต่างๆสร้างความแตกต่างอย่างมาก

พูดถึงท็อปโฟร์ และเอฟเอ คัพ…
เช็ก : เราจำเป็นจะต้องชนะเกมที่เหลือของเรา และหลังจากนั้นเราจะดูว่าเป็นอย่างไร บางครั้งทีมอื่นๆก็ทำคะแนนหล่นหายไปเช่นกัน ดังนั้นงานของเราคือเอาชนะเกมที่เหลืออยู่ทั้งหมดแล้วเราจะได้เห็น

พูดถึงความผิดหวังจากความพ่ายแพ้มันสร้างความเจ็บปวดมากเพียงใด…
เช็ก : มันสร้างความเจ็บปวดเพราะมันคือเกมใหญ่สำหรับทั้งคู่ พวกเขาจำเป็นจะต้องชนะเพื่อรักษาความหวังการลุ้นแชมป์ลีกของพวกเขาเอาไว้ เราจำเป็นจะต้องชนะเพื่อรักษาความหวังในการจบตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีกของเราเอาไว้ และแน่นอนว่าเราผิดหวังมากๆเพราะมันคือเกมนอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้, มันมีความหมายอย่างมากต่อแฟนๆ และต่อสโมสร, ต่อพวกเรา เราต้องการ 3 คะแนน และในตอนจบเราไม่ได้อะไร

เขาคิดว่าความพ่ายแพ้เป็นผลมาจากอะไร…
เช็ก : ผมคิดว่าพวกเขาสร้างสรรค์โอกาสมากมาย และพวกเขาจัดการทำประตูแรกได้, ซึ่งแน่นอนว่ามันช่วยพวกเขา 2 นาทีต่อมาพวกเขามีจุดโทษซึ่งพวกเขาส่งมันเข้าไปกองก้นตาข่าย เมื่อคุณตามหลัง 2-0 ยามเจอกับทีมที่มีฤดูกาลที่ดีที่สุดของพวกเขา, มันมักจะเป็นความยากเสมอ และมันยากสำหรับเรากับการกลับมายังเกม

พูดถึงเกมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังจะเข้ามา..
เช็ก : เราจำเป็นจะต้องชนะเกมที่เหลืออยู่ และหวังให้บางทีมที่อยู่ข้างหน้าเราพลาด

พูดถึงการที่ท็อตแน่มฯจบได้เหนือกว่าอาร์เซน่อล และความต้องการที่จะแก้ตัวในฤดูกาลหน้า…
เช็ก : เป้าหมายของเราคือการเล่นเพื่อคว้าแชมป์ต่างๆ ดังนั้นเราผิดหวังกับฤดูกาลของเราเพราะว่าเราไม่ได้กำลังเล่นเพื่อลุ้นแชมป์ เรามีอีก 5 เกมให้เล่น และเราหลุดจากการลุ้นแชมป์แล้ว มันไม่ใช่เป้าหมายที่เราวางไว้ ดังนั้นเราจึงผิดหวังกับสิ่งนั้น ท็อตแน่มฯกำลังจบฤดูกาลได้ดีกว่าเราหรือพวกเขากำลังทำได้ดีคือสิ่งหนึ่ง, แต่ผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสโมสร, ผู้เล่นทั้งหลาย และทุกๆคนคือการไปถึงเป้าหมายโดยส่วนตัวของคุณเอง, ไม่ไปกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่ทีมอื่นๆกำลังทำ

@lnwasia สโบเบท แทงบอลออนไลน์