line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม.
สโบเบทข่าว

อยากอยู่ถาวร!!! “มาร์ตินส์ อินดี้” หวังลงหม้อยาว

bruno martins indi

กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ บรูโน มาร์ตินส์ อินดี้ ออกมาแสดงความหวังที่จะย้ายมาเล่นให้กับ สโต๊ค ซิตี้ เป็นการถาวรหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้

บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ ที่ในตอนนี้กำลังเจรจาย้ายมาอยู่กับสโต๊ค แบบถาวร ซึ่งอยากทำสัญญากับทีมพลีเมียร์ลีก หลังจากจบฤดูกาลนี้

มาร์ตินส์ อินดี ยืนยันว่าเขาอยากจะฝากอนาคตของเขาให้อยู่แบบระยะยาวกับสโมสร และอยู่ต่อเพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นในตัวเขาที่ “มาร์ค ฮิวจ์ส” ผู้จัดการทีมสโต๊ค ได้แสดงให้เห็น “เรากำลังพูดคุยกันระหว่างสโมสรกับผม ผมมีความตั้งใจที่จะอยู่ที่นี่ เราต้องดูว่าอะไรจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป” นักเตะวัย 25 ปีกล่าว

“ผมติดตามสโต๊ค ซิตี้ ก่อนที่ผมจะย้ายมาอยู่ที่นี่ และผมรู้วิธีที่ผู้จัดการต้องการเล่น”

“เขาให้ความมั่นใจกับผมมากในการมาที่นี่และเขาเชื่อใจผม ผมมีความสุขที่ผมสามารถตอบแทนเขาได้”

บรูโน มาร์ตินส์ อินดี้ กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ แสดงความหวังที่จะย้ายมาเล่นให้กับ สโต๊ค ซิตี้ เป็นการถาวรหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ หลังที่เจ้าตัวมีความสุขและลงตัวมากกับทุกๆอย่างในการลงเล่นให้กับถิ่นบริทาเนีย สเตเดี้ยมซึ่งอยู่ในฐานะแข้งยืมตัวจาก “เอฟซี ปอร์โต้”

เขาย้ายทีมจากปอร์โต้ มาอยู่กับทีมช่างปั้นหม้อ แบบในสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาลในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และได้ลงสนามเป็นตัวจริงทุกเกมตั้งแต่เดือนกันยายน ของฤดูกาลนั้น

แนวรับวัยเบญจเพสรายนี้ย้ายจาก ปอร์โต้ มาสวมเสื้อช่างปั้นหม้อ ด้วยสัญญายืมตัวเมื่อตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ปี 2016 และได้รับโอกาสมาลงสนามเป็นตัวจริงภายใต้การคุมทีมของ มาร์ค ฮิวจ์ส ในซีซั่นนี้ลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 27 นัดรวมทุกรายการ พร้อมสามารถทำประตูไปได้ทั้งสิ้น 1 ประตู “ระหว่างสโมสรกับผม เรื่องนี้เราได้คุยกันลงตัวแล้ว ผมอยากอยู่กับทีมต่อนะ และผมอยากเห็นว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง” มาร์ตินส์ อินดี้ กล่าวกับ Sky Sports News

“ผมติดตามทีมสโมสร สโต๊ค ซิตี้มาก่อนที่จะย้ายมาอยู่ที่นี่ ทำให้ผมรู้ถึงแนวทางที่ผู้จัดการทีมอยากให้ผมเล่นว่าจะเป็นแนวรุกหรือแนวรับ”

“เขามอบความมั่นใจให้ผมเยอะมากตั้งแต่ที่ผมย้ายมาที่นี่ และเขาก็เชื่อมั่นในตัวผม ผมจะมีความสุขมาก ถ้าผมจะตอบแทนสิ่งนั้นกลับไป”

อย่างไรก็ดี สัญญาการยืมตัวของเจ้าตัวไกล้ที่จะหมดลงหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ แต่ทว่าอดีตปราการหลังเฟเยนูร์ดยอมรับว่าต้องการค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกต่อไปและอยากเห็นชะตากรรมของช่างปั้นหม้อต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร

@lnwasia สโบเบท แทงบอลออนไลน์