line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม.
สโบเบทข่าว

คอสต้า ลั่นอนาคตอาจไม่อยู่กับ สิงห์ ถ้าจะย้ายก็มีอยู่ทีมเดียว

diego costa

สำหรับดาวยิงระดับโลกอย่าง ดิเอโก้ คอสต้า ของทีม เชลซี ที่ได้มีข่าวเกี่ยวกับเจ้าตัวออกมาเรื่อยๆให้ได้ฟังกัน แถมยังมีแนวโน้มจะเป็นจริงมากขึ้นทุกวันอีกต่างหาก

“ในชีวิตของคนเรานั้นทุก ๆ อย่างสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ และผมก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองต่อความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ด้วย” พี่บ่าวของเด็กสิงห์ กล่าวจริงจัง

“ผมยังเหลือสัญญากับ เชลซี อีก 2 ปี และก็หวังว่าจะได้ใช้มันจนครบ แต่คุณไม่มีวันรู้หรอกว่าอนาคตเป็นอย่างไร ฉะนั้นผมไม่ขอปฏิเสธทุกความเป็นไป”

“ถ้ามีบางทีมเข้ามาเจรจากับ เชลซี แล้วทางสโมสรบอกว่าถึงเวลาที่ผมต้องไปแล้ว ก็อาจจะเลือกไปอยู่เมืองจีน หรือที่ไหนสักที่ตามที่ใจอยากไปนั่นแหละ”

ดิเอโก้ คอสต้า นักเตะสายเถื่อนของ สิงห์บลูส์ ได้ออกมากล่าวเกี่ยวกับอนาตตของตัวเองแบบยาวๆเลยทีเดียว หากเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวต้องย้ายทีมจริงๆในเวลามฃที่อีกไม่นาน จะไม่ขอย้ายไปเล่นที่ลีกจีนแน่นอน แต่เพราะว่าเจ้าตัวนั้นมีทีมที่คิดใวไว้ในใจอยู่แล้ว ซึ่งทุกคนก็น่าจะรู้ดีกันอยู่แล้ว

“ผมรู้อยู่แก่ใจว่า เชลซี อยากจะขายผู้เล่นออกไปบางส่วน เราเคยคุยกันแล้วถึงเรื่องนี้ แต่ผมยังมีสัญญาเหลืออยู่กับทีมอีก 2 ปี ซึ่งบอกเลยว่าไม่คิดจะย้ายหนีไปไหน นอกเสียจากผู้จัดการอยากขายผม” คอสต้า กล่าว

“ผมจะเซ็นสัญญากับเฉพาะทีมในยุโรปเท่านั้น ทุกคนรู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้ว แต่อย่างที่บอก ผมยังมีสัญญากับ เชลซี เหลืออยู่ และยังไม่อยากย้ายออกไปไหนทั้งสิ้น”

“แต่ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นอย่างเช่น โค้ชไม่ต้องการให้ผมอยู่ที่นี่ต่อ หรือยกตำแหน่งสไตรเกอร์ตัวจริงให้คนอื่น ผมก็จะรู้เองว่า อ๋อ นี่สินะเวลาที่ต้องจากไป”

“และถ้าจะย้ายจริงๆ พวกคุณก็รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นทีมไหน ผมไม่เคยปิดบังเรื่องนี้เลย (แอตเลติโก มาดริด ต้นสังกัดเก่า)”

“โอเค เรื่องเงินมันก็ดี แต่ผมพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ฉะนั้นเรื่องเดียวที่ผมมองอยู่ในอนาคตคือการได้ไปเล่นในศึกฟุตบอลโลก”

“ซึ่งหากยังโชว์ฟอร์มได้ดีต่อเนื่องอยู่บนเวทีแข่งขันระดับสูงแบบนี้ ก็จะถูกเรียกไปติดธงแน่ นั่นแหละสิ่งที่ต้องการ”

“กลับกัน หากหลังจากนี้ผมเลือกไปอยู่ในประเทศอื่นๆที่ไม่ใช่ สเปน บอกเลยว่าคงไม่ได้ติดทีมชาติแน่ อย่างน้อยก็ขออยู่กับ เชลซี ต่อไปก่อนจนกว่าสโมสรอยากขายผมทิ้งแล้วกัน”

ทั้งนี้ เจ้าตัวนั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยสิ่งที่คิดอยู่ในใจ ว่าแม้จะยังไม่คิดถึงเรื่องอนาคตมากนัก แต่ก็ทำใจพร้อมยอมรับความเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา

@lnwasia สโบเบท แทงบอลออนไลน์